Thứ Hai, 6 tháng 2, 2017

TỰ CHẾ BIẾN SÂM TẨM MẬT ONG TẠI NHÀ ĐƠN GIẢN, HIỆU QUẢ

Nhân sâm ngâm mật ong là một sản phẩm vô cùng tuyệt vời đối với việc chăm sóc và bồi bổ sức khỏe
Tác dụng của nhân sâm tẩm mật ong
Sản phẩm này chắt lọc được những tinh túy trong thành phần của hồng sâm Hàn Quốc và mật ong nguyên chất, không chỉ cho tác dụng bồi bổ, tăng cường thể trạng và sinh lực, ngăn ngừa lão hóa mà còn giúp ngăn ngừa, giảm nguy cơ và hỗ trợ điều trị nhiều thể bệnh khác nhau như tiểu đường, xơ vữa động mạch, thậm chí là các thể ung thư nguy hiểm,… ngoài ra thì hồng sâm lát tẩm mật ong còn giúp điều hòa chỉ số huyết áp, bồi bổ trí não, tăng cường chức năng thần kinh giúp con người nhớ lâu và làm việc hiệu quả, năng suất hơn. Sau đây là những công dụng tuyệt vời của sản phẩm này dành cho từng đối tượng cụ thể:
– Đối với phụ nữ: hồng sâm thái lát tẩm với mật ong nguyên chất nếu được sử dụng kiên trì sẽ giúp các chị em phụ nữ làm chậm quá trình lão hóa tự nhiên, từ đó kéo dài tuổi thanh xuân và gia tăng tuổi thọ; đồng thời sản phẩm này cũng cung cấp cho cơ thể nhiều protein và vitamin C và có khả năng tăng cường năng suất làm việc
– Với các đấng mày râu, nhất là nam giới trên 40 tuổi thì sao? Sản phẩm này là một đóng góp lớn giúp tăng cường sinh lý, điều hòa hoạt đọng tim mạch, nâng cao hiệu quả hoạt động trí não và các hoạt động lao động chân tay
– Đối với người già: sâm lát tẩm mật ong giúp phòng ngừa các thể bệnh về xương khớp như loãng xương, thoái hóa cột sống,…; đồng thời sản phẩm này còn tăng cường thị lực, thính giác, trí lực và cả thể lực, giúp người già ăn ngon, ngủ sâu hơn
– Với trẻ nhỏ: hồng sâm Hàn Quốc thái lát tẩm mật ong vừa hỗ trợ nâng cao sức đề kháng chống lại nhiều bệnh tật, vừa kích thích trẻ ăn uống ngon miệng, ngủ kỹ và tăng khả năng ham muốn hoạt động, vui chơi để phát triển một cách toàn diện hơn. Không những thế, hồng sâm cùng với mật ong còn rất tốt đối với hệ tiêu hóa và giúp nâng cao sức khỏe, trí não của trẻ
– Với người mới ốm dậy khi thể trạng còn yếu thì sản phẩm này có khả năng hỗ trợ cơ thể phục hồi các chức năng quan trọng, đồng thời bổ sung nhiều dưỡng chất thiết yếu để bồi bổ cho cơ thể
Cách chế biến nhân sâm mật ong tại nhà
Trước tiên cần chuẩn bị nguyên liêu:
100 – 200g nhân sâm tươi, nếu là loại 6 năm tuổi là tốt nhất
Mật ong rừng nguyên chất
1 bình thủy tinh chắc chắc và đậy kín được miệng bình
Công đoạn chế biến
Nhân sâm được rửa cho trăng trẻo sạch sẽ, rồi đem thái thành lát lỏng. Nên thái 1 lát khoảng từ 1 – 3g. Như vậy 1 lần dùng 1 lát nhân sâm là đủ cho cơ thể người sử dụng
Đem bình thủy tinh rửa sạch sẽ rồi xếp các lát nhân sâm vào bên trong bình
Đổ mật ong nguyên chất vào trong lọ rồi đậy thật kín để phòng được việc có kiến chui vào bình
Có thể sử dụng nhân sâm thái lát trực tiếp hoặc cho thêm nước ấm. Rất tiện sử dụng cho gia đình nhiều người, gia đình có người bệnh hay người thường bị suy nhược cơ thể. Đồng thời đây cũng là một cách bảo quản nhân sâm hữu hiệu nhất.
Khi sử dụng thì ngoài cách ăn trực tiếp, bạn có thể thêm vào các món sinh tố, uống cùng sữa tươi, hoặc pha trà.
Như vậy bạn đã biết được cách chế biến và sử dụng sâm Hàn Quốc tẩm mật ong. Món này mang lại rất nhiều những công dụng tuyệt vời nên bạn hãy tự mình ngâm ngay 1 hũ trong gia đình để sử dụng tốt cho cả nhà nhé. Tham khảo thêm các sản phẩm nhân sâm tại :http://samyenthinhphat.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét